Thống kê truy cập

Hôm nay 14

Hôm qua 15

Tuần này 105

Tháng này 341

Tổng 4837

Currently are 40 guests and no members online


Gửi các bố mẹ Tổng hợp Album nhạc cho bé từ trong bụng cho tới 3 tháng tuổi mà mình sưu tậm được. (sưu tầm từ nhóc lớn, giờ là nhóc 3 sinh năm con gà rồi ạ). Các link đều là Google Drive nên tải rất nhanh.
Nếu bộ mẹ nào thích nghe trực tiếp thì vào link này ạ: https://drive.google.com/open?id=0BxdDeP1LyamPVzE5aDE4TVRBZHM
Còn tải cả album thì các mục ở dưới.


Đây chỉ là những quy tắc rất cơ bản, mong các bạn cố gắng làm theo và phổ biến cho càng nhiều người càng tốt. Cám ơn các bạn:

Bằng lái xe Quốc tế đã được các phương tiện thông tin đại chúng nói rất nhiều trong thời gian qua. Với những người hay đi nước ngoài thì lợi ích của nó đem lại rất lớn. Bạn sẽ được phép điều khiển xe mà mình được cấp bằng tại hơn 70 quốc gia ký công ước Vienna. Dưới đây là trình tự đề nghị cấp mời các bạn tham khảo.

 Cập nhật những thay đổi về mức phạt lỗi vi phạm giao thông của ô tô, xe máy năm 2016 mới nhất.

Quy định đổi giấy phép lái xe từ thẻ giấy sang thẻ nhựa( PET) tuy đã có từ 2014 nhưng đến nay vẫn còn khá nhiều người băn khoăn về vấn đề này. Vì thế Xe Gia Đình xin chia sẻ đến các bạn một số thông tin chi tiết cũng như thủ tục cấp đổi giấy phép lái xe qua mạng đơn giản nhanh chóng. Nếu như trước kia các bạn thường phải mất công đến trực tiếp các cơ quan để làm thủ tục cũng như phải chờ đợi đến 5 ngày mới hoàn tất được thủ tục. Thì với bài hướng dẫn dưới đây các bạn có thể ngồi tại nhà và thực hiện việc đổi giấy phép lái xe trực tuyến chỉ trong vòng 2h đồng hồ thôi.

huong-dan-cap-doi-giay-phep-lai-xe-qua-mang-chi-trong-2h-5

Xuất phát từ quan điểm công thái học (ergonomics: khoa học nghiên cứu cách thiết kế các trang thiết bị ở nơi làm việc sao cho tạo được sự thoải mái, an toàn, hiệu quả và đạt năng suất cho người sử dụng. nd).